Phòng chống bão số 10 và Thông báo cho học sinh nghỉ học ngày 30/9/2013

Chủ nhật - 29/09/2013 08:56
Trích từ Lê Văn Phước, Trưởng phòng - Thông bão diễn biến cơn bão số 10 Bão số 10 có tầm ảnh hưởng rộng lớn và mạnh, khả năng ảnh hưởng đêns Đà Nẵng gây ra mưa to và rất to, gió giật mạnh, Theo công điện khẩn của Ban chỉ huy phòng chống bão lụt thành phố thì ngày 30/9/2013 các trường cho học sinh nghỉ 1 ngày vì trời mưa bão. Đề nghị HT thông báo trên đài truyền thanh xã để học sinh biết.
Bão số 10

Thông báo mới nhất từ Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang gửi đến toàn thể các trường MN, TH, THCS!

Bão số 10 có tầm  ảnh hưởng rộng lớn và mạnh, khả năng ảnh hưởng đến Đà Nẵng gây ra mưa to và rất to, gió giật mạnh.
Vì vậy đề nghị Hiệu trưởng các trường triển khai ngay các biện pháp phòng tránh bão, phân công trực theo dõi diễn biến bão. Chuẩn bị các phương tiện để bảo quản thiết bị máy móc và hồ sơ nhà trường.