Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ sáu - 24/10/2014 05:22
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2014, tại  Hội trường Mầm non Hòa Tiến 2 - Công đoàn trường hân hoan tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Buổi sinh hoạt diễn ra thật ý nghĩa, vui tươi.
- Trưởng ban nữ công tuyên truyền về truyền thống và lịch sử phong trào phụ nữ của xã Hòa Tiến;.
- Ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống hào hùng đánh giặc giữ nước qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, được Bác Hồ tặng cho chị em phụ nữ 8 chữ vàng như hình ảnh mẹ Thứ, Chị Lý, chị Út Tịch … được trình chiếu qua slide, gắn với việc thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực hoạt động, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đã vận động nữ CBGVNV hưởng ứng thực hiện các hoạt động làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
- Vận động nữ CBGVNV tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
- Lồng ghép vào buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày 20/10, công đoàn nhà trường đã triển khai ôn lại giá trị tư tưởng, chính trị, tuyên truyền trong CB-GV-NV nhân kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thay mặt Công đoàn trường kính chúc các chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.