Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2034255

Tin cập nhật

Lễ ra trường năm học 2015-2016

Thứ tư - 08/06/2016 16:43
Lễ ra trường năm học 2015-2016

Lễ ra trường năm học 2015-2016

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2016, tại Hội trường Mầm non Hòa Tiến 2, Trường mầm non tổ chức lễ ra trường cho 99 học sinh năm tuổi.
Cô Ông Thị Hồng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.


 
Hôm nay, Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức Lễ ra trường dành cho các cháu lớp Mẫu giáo lớn là dịp để ôn lại một thời gian dài các cháu học tại trường. Và qua Lễ ra trường. Hôm nay, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chương trình học Mầm non.
Trong thời gian qua, các cô đã chứng kiến các cháu lớn lên nhiều mặt: các cháu mạnh dạn hơn, ngoan ngoãn hơn, chăm chỉ học tập hơn, biết vâng lời các cô và biết tự phục vụ, biết 1 số kỹ năng cơ bản cần thiết. Chỉ trong một thời gian ngắn, mà những ngỡ ngàng, xa lạ của những ngày mới vào lớp, và thay vào đó là sự gần gũi, thân thiếtcùng với bạn bè, thân thiện với các cô, với trường, với lớp.

Các phụ huynh và các cháu thân mến!
Lớp này ra trường có lớp khác nối tiếp để viết nên truyền thống của nhà trường. Hôm nay chia tay ngôi Trường Mầm non Hòa Tiến 2 ngày mai các cháu sẽ đến một ngôi mới
ở bậc tiểu học. Cô mong rằng các cháu sẽ nhanh chóng quen và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt của Trường Mầm non Hòa Tiến 2 chúng ta.
Sau buổi lễ hôm nay, nhà trường chia tay một tập thể học sinh chăm chỉ, ngoan hiền, biết vâng lời cô giáo. Tí nữa đây các cháu sẽ rời nhà trường, các cháu chia tay lớp học nhỏ bé, chia tay từng chỗ ngồi thân quen. Lúc này đây, tôi đại diện nhà trường mong các bậc phụ huynh và các cháu hãy bỏ qua cho những thiếu sót cuả nhà trường về cơ sở vật chất chưa tốt để các cháu không được học tại trường 2 buổi/ngày hoặc những xử sự nóng giận của các cô khi có bạn trong lớp chưa ngoan trong những năm học qua.
Chia tay các cháu nhưng cổng Trường Mầm non Hòa Tiến 2  vẫn luôn rộng mở để chào đón các cháu về nếu có dịp ghé thăm. Bởi tại nơi đây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường …đều âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân cuả các cháu đã bền bĩ không ngừng cố gắng học tập để hôm nay tất cả đều hoàn thành chương trình Mầm non.
Cuối cùng, thay mặt nhà trường tôi xin chân thành cám ơn các phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, đã có những đóng góp tích cực cùng nhà trường trong việc giáo dục các cháu trong thời gian qua. Xin chân thành cám ơn các cán bộ quản lý, các giáo viên và nhân viên nhà trường đã hết lòng thương yêu, tận tụy trong công việc để các cháu có thành tích như hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cháu nhận giấy chứng nhận:

 

 
    Tôi thay mặt nhà trường, xin kính chúc quý phụ huynh và các cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Cô chúc các cháu có một mùa hè vui tươi và chăm ngoan, học giỏi trong bậc tiểu học trong thời gian đến.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Thư viện ảnh bé

TRƯỜNG MẦM NON HÒA TIẾN 2
Điạ chỉ: Thôn Lệ Sơn 1 - xã Hòa Tiến - huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng   Điện thoại: 0511 3 799 787
Website: mnhoatien2-hoavang.edu.vn   Email:mnhoatien2.hv@gmail.com

 

Xem bản: Desktop | Mobile