Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 04/09/2016 23:03
Tưng bừng ngày khai giảng chào mừng năm học mới.

Chào mừng năm học mới 2016-2017.
Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường mầm non Hòa Tiến 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017. Đúng vào lúc 7h15' buổi lễ bắt đầu diễn ra, buổi lễ được tổ chức đúng theo nội dung văn bản chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang, tổ chức trong không khí trang nghiêm, vui tươi, sôi nổi có đầy đủ phần lễ và phần hội; 100% công chức, viên chức và người lao động, học sinh đều có mặt đông đủ, trang phục gọn gàng chỉnh tề theo đúng nghi lễ; các cháu cầm hoa, bong bóng, tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng; về thành phần đại biểu: Lãnh đạo địa phương có Ông Đặng Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến, Bà Đinh Thị Hương - Trưởng trạm y tế xã Hòa Tiến cùng các ban ngành đoàn thể, đại diện Tiểu đoàn 179 kết nghĩa và các bậc phụ huynh về dự. Buổi khai giảng năm học 2016-2017 đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh trước trong và sau buổi lễ:

Những hình ảnh văn nghệ chào mừng năm học mới do cô và các bé thể hiện:

Cô và các anh chị lớp lớn đón học sinh mới vào

Hình ảnh đại biểu cùng toàn thể học sinh đang chuẩn bị ổn định trước khi vào lễ

Cô Trần Thị Hòa - Phó hiệu trưởng nhà trường tóm tắt thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu mầm non

Cô Ông Thị Hồng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường chào mừng năm học mới

Cô Hiệu trưởng trao cặp sách cho các cháu con hộ nghèo và hoàn cảnh khó khăn do Phòng LĐ&TB huyện Hòa Vang tặng

Khởi đầu năm học mới 2016-2017,cùng với cả nước, Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tiếp tục gắn kết triển khai sáng tạo và hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Hai không”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao ý thức rèn luyện của học sinh, tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ của cán bộ giáo viên, nhân viên, xây dựng môi trường nhà trường lành mạnh, tập thể nhà trường vững mạnh; đoàn kết./.
Từ khóa: năm học