Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2015

Thứ hai - 11/01/2016 23:30
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2015

Ngày 19/12/2015, tại Hội trường Trường Mầm non Hòa Tiến 2, Chi bộ Trường Mầm non Hòa Tiến 2 trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2015 cho một đồng chí Đặng Thị Thu Trang.
Tới dự buổi lễ, về phía Chi bộ nhà trường có đ/c Ông Thị Hồng Phượng - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Thị Hoài Trúc - Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong nhà trường và đối tượng cảm tình đảng thuộc Chi bộ Trường Mầm non Hòa Tiến 2 đại diện Công đoàn, Chi đoàn nhà trường có tham dự.
Trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng, đ/c Ông Thị Hồng Phượng - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới gồm:

1.  Thực hiện nghiêm túc 4 lời thề trước Đảng;

2. Các đồng chí đảng viên mới phải có tinh thần phê và tự phê cao;

3. Luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phòng;

4. Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và lý luận chính trị;

5. Thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm.

Thay mặt đảng viên mới, đ/c Đặng Thị Thu Trang xin nhận nhiệm vụ và xin hứa: “Tham gia vào đảng viên mới, tôi xin hứa phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, nhằm xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh. Đảng và nhân dân cần ra sức cố gắng học tập và rèn luyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đơn vị, luôn xác định vai trò, nhiệm vụ của đảng viên. Tôi tin tưởng tuyệt đối và luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành Giáo dục, phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Phát biểu chỉ đạo, Ông Thị Hồng Phượng - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ: “… Thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ, nhà trường, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Mầm non Hòa Tiến 2 trong sạch, vững mạnh.
Một vài hình ảnh về buổi lễ Kết nạp đảng viên mới: