Lễ Bế giảng Năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 02/06/2014 23:46
Bé vui mừng nhận phần thưởng

Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức lễ bế giảng năm học 2013 - 2014
Sáng Ngày 23/05/2013, Trường Mầm non Hòa Tiến 2 đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Năm học 2013 - 2014 . Lễ Bế giảng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và trang nghiêm đầy xúc động của các bé lớp Mẫu Giáo Lớn sắp phải xa mái trường mầm non thân yêu và chuẩn bị lên lớp 1; các bé nào cũng háo hức mặc áo đẹp đến thật sớm để dự lễ.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Mở đầu là tiết mục văn nghệ của lớp Nhỡ A với bài hát "Cánh cò trong câu hát lời ru"

Đại biểu cùng phụ huynh đến dự lễ

Cô Hiệu trưởng đọc lý do buổi lễ

Phát giấy khen, phần thưởng cho các bé

Tập thể sư phạm nhà trường

Buổi Lễ Bế giảng thật ấm cúng, đầy ý nghĩa và cảm động. Chúc cho các bé lớp Mẫu Giáo Lớn sẽ có nhiều thành công trong tương lai!