VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 02/10/2018 10:19
VUI HỘI TRUNG THU

Hòa trong không khí chung của ngày hội trung thu, Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường.
Lễ hội được tổ chức vào lúc 15h30' ngày 24/9/2018 (tức 15/8 âm lịch) tại sân trường Mầm non Hòa Tiến 2.
Cùng tham gia với các cháu còn có các bậc phụ huynh của các lớp. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, được tham gia biểu diễn múa lân và chơi các trò chơi vui nhộn.
Sau màn biểu diễn múa lân của các lớp, các bé lại được xem các chú trong đội lân lớn biểu diễn với những màn múa lân hết sức đặc sắc và ấn tượng.
Kết thúc lễ hội các bé còn được nhận quà của nhà trường. Lễ hội diễn ra rất vui vẻ, chương trình đã mang đến những niềm vui, tiếng cười đầy ý nghĩa cho các cháu vui đón trăng rằm.
Một số hình ảnh trong lễ hội vui trung thu: