Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức lễ Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Thứ sáu - 20/11/2015 03:58
Nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại biểu

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chiều ngày 19/11/2015 Trường Mầm non Hòa Tiến 2 đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.
Đến tham dự buổi lễ có: Về phía lãnh đạo xã có ông Trần Đình Nhơn - Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tiến, ông Nguyễn Ái Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến, và các đoàn thể địa phương cũng về tham dự; về phía lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang có ông Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang, ông Lê Văn Phước nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang cùng các chuyên viên ở phòng về tham dự và quý cô, quý vị phụ huynh học sinh. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm đầy ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.
.
Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm non Hòa Tiến 2 vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 Trường Mầm non Hòa Tiến 2:

Cô Lê Thị Hoài Trúc - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của Bộ đội Tiểu đoàn 179

Cô Ông Thị Hồng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Ông Nguyễn Ái - Chủ tịch UBND xã phát biểu trong buổi lễ

Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động tiến tiến năm học 2014-2015

Ông Lê Văn Hoàng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang trao giấy khen cho các cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2014-2015

Cô Ông Thị Hồng Phượng - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cô đã hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015

Ông Đặng Phú - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh có đôi lời trong buổi lễ

Cô Đặng Thị Hường Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trao quà cho các cô nhân ngày lễ 20/11

Kính chúc cho toàn thể thầy cô đang công tác tại Trường Mầm non Hòa Tiến 2 nói riêng, và toàn thể quý vị thầy cô hiện đang công tác trong ngành giáo dục nói chung luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc và công tác tốt, xứng đáng là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.