Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12064

LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ bảy - 20/05/2017 09:16
LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2017, tại Hội trường Mầm non Hòa Tiến 2, Trường mầm non tổ chức lễ ra trường cho 160 học sinh năm tuổi.
Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2017 trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Về tham dự với buổi Lễ có Ông Mai Hồng Lạc ( Trưởng Ban hội cha mẹ học sinh trường MN Hòa Tiến 2) cùng  các bậc phụ huynh của các cháu MG 5 tuổi, các cô giáo và các cháu học sinh.
Mở đầu cho buổi lễ ra trường là các mục văn nghệ thật sôi động và  nghộ nghĩnh do các cháu mẫu giáo 5 tuổi thể hiện để chào mừng.
Cháu Trần Đăng Minh Quân thể hiện ca khúc Bà Rằng Bà Rí

Múa Em Bé giải phóng quân do tóp múa của lớp lớn A thể hiện

Khép lại chương trình văn nghệ là đơn ca của cháu Nguyễn Quang Quý lớp lớn An Trạch với ca khúc Cô Giáo em là hoa ê ban
Tiếp Theo chương trình là cô Ông Thị Hồng Phượng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Hôm nay, Trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức Lễ ra trường dành cho các cháu lớp Mẫu giáo lớn là dịp để ôn lại một thời gian dài các cháu học tại trường. Và qua Lễ ra trường. Hôm nay, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chương trình học Mầm non.
Trong thời gian qua, các cô đã chứng kiến các cháu lớn lên nhiều mặt: các cháu mạnh dạn hơn, ngoan ngoãn hơn, chăm chỉ học tập hơn, biết vâng lời các cô và biết tự phục vụ, biết 1 số kỹ năng cơ bản cần thiết. Chỉ trong một thời gian ngắn, mà những ngỡ ngàng, xa lạ của những ngày mới vào lớp, và thay vào đó là sự gần gũi, thân thiếtcùng với bạn bè, thân thiện với các cô, với trường, với lớp.

Các phụ huynh và các cháu thân mến!
Lớp này ra trường có lớp khác nối tiếp để viết nên truyền thống của nhà trường. Hôm nay chia tay ngôi Trường Mầm non Hòa Tiến 2 ngày mai các cháu sẽ đến một ngôi mới
ở bậc tiểu học. Cô mong rằng các cháu sẽ nhanh chóng quen và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt của Trường Mầm non Hòa Tiến 2 chúng ta.
Sau buổi lễ hôm nay, nhà trường chia tay một tập thể học sinh chăm chỉ, ngoan hiền, biết vâng lời cô giáo. Tí nữa đây các cháu sẽ rời nhà trường, các cháu chia tay lớp học nhỏ bé, chia tay từng chỗ ngồi thân quen.
Chia tay các cháu nhưng cổng Trường Mầm non Hòa Tiến 2  vẫn luôn rộng mở để chào đón các cháu về nếu có dịp ghé thăm. Bởi tại nơi đây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường …đều âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân cuả các cháu đã bền bĩ không ngừng cố gắng học tập để hôm nay tất cả đều hoàn thành chương trình Mầm non.
Cuối cùng, thay mặt nhà trường tôi xin chân thành cám ơn các phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, đã có những đóng góp tích cực cùng nhà trường trong việc giáo dục các cháu trong thời gian qua. Xin chân thành cám ơn các cán bộ quản lý, các giáo viên và nhân viên nhà trường đã hết lòng thương yêu, tận tụy trong công việc để các cháu có thành tích như hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cháu nhận giấy chứng nhận: