Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Chủ nhật - 25/12/2016 22:43
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Hoà Tiến 2 đnăm học 2016-2017 Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thong tin trong giảng dạy.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 22 giáo viên tham gia dự thi.
Với lòng yêu nghề  tâm huyết, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới.

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thong tin vào quá trình giảng dạy

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.