Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12070

Hội Nghị Công Đoàn năm 2016-2017

Thứ tư - 14/12/2016 14:15
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM 2016-2017

Sáng ngày 24/9/2016, Công đoàn trường mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở, Hội nghị đã báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017

Năm học 2015 - 2016 đã kết thúc với sự nỗ lực lớn lao của đoàn viên Công đoàn nhà trường, cùng sự quan tâm của địa phương, Ngành Giáo dục và CĐ cấp trên; do đó các kế hoạch đều hoàn thành và hoàn thành một cách xuất sắc, thể hiện qua các mặt sau đây:

Đội ngũ đoàn viên Công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì học sinh thân yêu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ được phát huy cao độ. Có ý thức xây dựng tập thể vững vững mạnh về tổ chức, tư tưởng và năng lực chuyên môn. Công tác xã hội hoá giáo dục chuyển biến tốt dưới sự tham mưu, phối hợp của BCH Công đoàn cùng chính quyền và các lực lượng xã hội khác.

Công đoàn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên; Cụ thể: Thăm hỏi, trợ cấp, giúp đỡ vay vốn …  Mỗi tổ Công đoàn không những là tổ ấm của đoàn viên mà còn có trách nhiệm động viên, chăm sóc cho học sinh . Mỗi tổ công đoàn cũng là một tổ khuyến học, khuyến tài của nhà trường.
Một số hình ảnh của hội nghị Công đoàn:

Thành phần tham dự: Ông Nguyên Xướng CTCĐ phòng GD&ĐT cùng toàn thể đoàn viên nhà trường

Cô Lê Thị Hồng Vân - Chủ tịch công đoàn trường mầm non báo cáo phương hướng hoạt động công đoàn cho năm học 2016 - 2017"

Cô Ông Thị Hồng Phượng - Bí Thư chi bộ đống góp ý kiến cho hoạt động của Công đoàn trường

Ông Nguyễn Xướng - CTCĐ phòng GD&ĐT đống góp ý kiến về hoạt động Công đoàn trường

Ông Nguyễn Xướng - CTCĐ phòng GD&ĐT tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc