Buổi tọa đàm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Thứ ba - 31/10/2017 00:34
Buổi tọa đàm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGVNV trường MN Hòa Tiến 2, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGVNV trường Mầm non Hòa Tiến 2 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ , Ban giám hiệu nhà trường. Tổ nữ công trường Mầm non Hòa Tiến 2 tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 87 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2017.
Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 18h00' ngày 19/10/2017 tại Hội trường Trường Mầm non Hòa Tiến 2. Đến dự buổi tọa đàm thành phần tham dự gồm:  Về phía lãnh đạo nhà trường: Đ/C Ông Thị Hồng Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường đã có mặt đông đủ.
Trong buổi tọa đàm, tổ nữ công công đoàn nhà trường đã thông qua ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổ chức các phần thi hết sức vui nhộn và đ
ặc sắc dành cho các tổ đoàn viên công đoàn.
Đầu tiên là phần thi thời trang: Các bộ trang phục được thiết kế bằng các vật liệu tái chế. Tiếp theo là phần thi kiến th
ức: tìm hiểu về ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Và cuối cùng là phần thi tài năng
Một số hình ảnh: