Bé thăm doanh trại bộ đội nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Thứ ba - 12/01/2016 15:21
Bé thăm doanh trại bộ đội nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Nhằm giúp cho các cháu hiểu hơn ý nghĩa của ngày 22/12. Biết được nhiệm vụ, công việc của các chú bộ đội, để từ đấy có những tình cảm, suy nghĩ và biết thương yêu quý trọng chú bộ đội.
Vừa qua ngày 21/12 trường Mầm non Hòa Tiến 2 đã tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo 4, 5 tuổi đến tham quan doanh trại Tiểu đoàn tên lửa 179. Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan vườn hoa, vườn rau, ao cá, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú.

Kết thúc buổi tham quan cô giáo và các cháu đã tổ chức buổi tiệc nhỏ tặng các chú: giao lưu, hát múa những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các bé, đem lại cho các bé nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các bé về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt bé nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan: