Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8772

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1392407

Tin cập nhật

Tổ chức chuyên đề phát triển nhận thức tháng 12 (14/12/2016)

Thứ tư - 14/12/2016 20:53
Chuyên đề phát triển nhận thức

Chuyên đề phát triển nhận thức

Phát triển nhận thức của trẻ mầm non: Lý thuyết và thực hành” có mục tiêu giúp cho các nhà giáo dục, các giáo viên mầm non và các bậc phụ huynh một nền tảng lý thuyết để ứng dụng trong việc thúc đẩy phát triển nhận thức ở trẻ em, thông qua đó nhận dạng và sáng tạo các hình thức, phương pháp nội dung giáo dục phù hợp với sự phát triển của các em.
Sáng ngày 14/12 Thao giảng lớp mẫu giáo lớn và lớp mẫu giáo nhỡ chuyên đề về phát triễn nhận thức.
Với chủ trương giáo dục từ gốc rễ, sự thành công của các phương pháp giáo dục ở các môi trường khác nhau phụ thuộc phần lớn vào sự giáo dục ở buổi khởi đầu của trẻ em ở môi trường giáo dục mầm non
  1. Định hướng được các con đường và phương pháp giáo dục đúng đắn trên cơ sở khoa học sẽ giúp cho các nhà giáo dục và cha mẹ mang lại những điều tốt đẹp nhất, phù hợp nhất cho con em của mình ngay từ nền tảng giáo dục đầu tiên này, giúp con em chúng ta phát triển tối đa những ưu thế cá nhân, hòa nhập có chất lượng với các bậc giáo dục cao hơn
  2. Đổi mới phương pháp giáo dục mầm non để phù hợp với những yêu cầu giáo dục toàn cầu hóa, nhằm vươn tới một nền giáo dục công bằng, văn minh và tiên tiến cho tất cả các trẻ em ở Việt Nam.
  3. Để giúp các thế hệ con em  hấp thu được một nền giáo dục tiên tiến, có chất lượng và có đủ điều kiện để hòa đồng với môi trường giáo dục toàn cầu, chúng ta, với tư cách là những người mẹ, người cha, những người làm công tác giáo dục, cần phải bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên, vì một chương trình giáo dục nền tảng, ngay từ thửa ấu thơ của các con em.
  4. Một số hình ảnh hoạt động:
  5.  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Thư viện ảnh bé

TRƯỜNG MẦM NON HÒA TIẾN 2
Điạ chỉ: Thôn Lệ Sơn 1 - xã Hòa Tiến - huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng   Điện thoại: 0511 3 799 787
Website: mnhoatien2-hoavang.edu.vn   Email:mnhoatien2.hv@gmail.com

 

Xem bản: Desktop | Mobile