Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12059

Thông báo nộp bài thu hoạch CH, PL hè 2013

Thứ năm - 29/08/2013 15:27
Thông báo nộp bài thu hoạch CH, PL hè 2013

Nhà trường xin thông báo đến CB-GV-NV toàn trường được biết, thời hạn nộp bài thu hoạch chính trị, pháp luật hè năm 2013 bắt đầu từ ngày 26/8/2013 đến ngày 30/8/2013.
Nếu CB-GV-NV nào không nộp đúng thời gian quy định trên thì nhà trường sẽ đưa vào tiêu chí chấm thi đua, đánh giá công chức, chuẩn nghề nghiệp cuối năm.
CB-GV-NV chưa nhận được câu hỏi thì xin xem tại đây:

CÂU HỎI THU HOẠCH CHUYÊN ĐỀ PHÁP LUẬT NĂM 2013
          Pháp luật về xử lý vi phạm hành chính:
Trình bày đối tượng bị xử lý vi phạm hành chính và đối tượng áp dụng các biện pháp xử lý hành chính theo Luật Xử lý vi phạm hành chính?
          Pháp luật về Lao động – Công đoàn:
          Bộ luật Lao động năm 2012 quy định về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi như thế nào?
          Trình bày những bảo đảm hoạt động của Công đoàn được quy định tại Luật Công đoàn?
          Pháp luật về hôn nhân gia đình:
Nêu các biện pháp phòng ngừa bạo lực gia đình theo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình?

CÂU HỎI THU HOẠCH CHÍNH TRỊ HÈ 2013
Trên cương vị chức trách và nhiệm vụ được giao mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên cần phải làm gì để thực hiện có hiệu quả Kết luận số 51-KL/TW và Chương trình hành động số 24-CTr/TU của Thành ủy?

Các đơn vị cho viết thu hoạch và lưu tại đơn vị.

Nguồn tin: Nhà trường