Chuẩn bị năm học mới 2013-2014

Thứ tư - 30/11/2011 15:45
Công tác chuẩn bị trước khai giảng
Thực hiện theo công văn Số:       /PGDĐT-THHC ngày   /     /2013 của Phòng GD&ĐT huyện Hoà Vang  Về việc Tập trung chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho năm học mới.

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho năm học 2013-2014, Trường Mầm non Hoà Tiến 2 thực hiện các công việc sau:
1/ :Nhà trường kế hoạch công việc trong tháng thật cụ thể với yêu cầu:
-            Tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chính trị, pháp luật, chuyên môn.
-            Chuẩn bị tốt các điều kiện, các nội dung cần thiết cho năm học mới
-            Đảm bảo đúng thời gian theo khung thời gian quy định: Ngày 15/8 Ngày tựu trường; Ngày 19/8 bắt đầu dạy học Tuần  1 theo phân phối chương trình, Ngày 05/9 Ngày khai giảng năm học mới.
2/  Thực hiện công tác tuyển sinh, xét lên lớp, biên chế lớp, đúng theo Kế hoạch đã duyệt và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và hoàn thành trước ngày 14/8/2013
3/ Tổ chức tu sửa, quét vôi cho điểm trường La Bông, ưu tiên bố trí phòng học phòng học, chỗ ngồi đúng quy định cho các lớp mẫu giáo 5 tuổi. Kiểm tra, đánh giá chất lượng trang thiết bị dạy học có kế hoạch tu sửa phục vụ kịp thời cho giảng dạy ngay từ tiết học đầu tiên vào ngày 19/8/2013.
4/ Trước khi vào ngày học đầu tiên của năm học (19/8/2013) Nhà trường có kế hoạch hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh chuẩn bị sách vở dụng cụ học tập, Nhà trường có các biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ về mọi mặt cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Không để em nào đến lớp phải lo lắng, vì thiếu dụng cụ học tập hoặc không đáp ứng các yêu cầu của nhà trường ảnh hưởng đến tinh thần học tập của các em.
5/ Thực hiện nghiêm túc các quy định về các khoản thu trong nhà trường, xây dựng kế hoạch thu, chi theo quy định. Thực hiện các yêu cầu công khai theo Thông tư 09/2009/TT-BGDĐT, hoàn thành trước 30/8/2013.
6/ Tham mưu với UBND xã tổ chức tuyên truyền Lễ khai giảng, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Tháng ATGT, Tháng Phòng chống ma túy
        Trên đây là các công việc chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, nhà trường sẽ triển khai đến các tổ để năm học mới này gặt được kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu

Từ khóa: Nam hoc